Hoàn thiện nội thất bằng vật liệu bê tông

IN Tin tức NO COMMENTS YET

Gỗ, thạch cao, giấy dán tường, gạch, có nhiều sự lựa chọn khác nhau để bạn hoàn thiện không gian nội thất của mình. Trong khi các lâu đài cổ xưa treo các tấm thảm trang trí công phu để che đi những bức tường đá lạnh lẽo thì ngày nay nhiều thiết kế hiện đại đã mạnh dạn sử dụng chất liệu bê tông một cách khéo léo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Hãy nhìn vào những thiết kế nội thất đẹp sau để cùng cảm nhận những ý tưởng bê tông mang đến cho không gian của bạn.

thiết kế nội thất đẹp concrete-1

thiết kế nội thất concrete-2Đây là nội thất một căn hộ penthouse được thiết kế bởi một nhà điêu khắc. Thiết kế này tận dụng hiệu quả trần nhà cao với những bức tường bê tông mịn và sử dụng vật liệu kim loại. Không giống với các thiết kế nội thất hiện đại thông thường, kim loại được sử dụng không phải chrome sáng bóng, mà là kim loại gỉ sét tạo nên bề mặt rất độc đáo.

thiết kế nội thất concrete-3

thiet ke noi that concrete-4Kiến trúc sư cũng sử dụng chất liệu bê tông và kim loại gỉ sét ở các không gian khác. Đặc biệt là khu vực bếp và phòng ăn, với điểm nhấn bằng vật liệu gỗ tự nhiên mộc mạc, kết hợp hoàn hảo với xà gồ sắt gỉ sét, trông có vẻ lạnh lẽo nhưng lại bật lên chất nghệ thuật.

thiet ke noi that concrete-5

thiet ke noi that concrete-6

thiet ke noi that concrete-7

thiet ke noi that concrete-8

thiet ke noi that concrete-9

thiet ke noi that concrete-10

thiet ke noi that concrete-11

thiet ke noi that concrete-12

thiet ke noi that concrete-13

thiet ke noi that concrete-14

thiet ke noi that concrete-15

thiet ke noi that concrete-16

Thiết kế nội thất này đến từ xưởng thiết kế Dmitriy Yemelianeko. Ở đây là sự kết hợp thú vị giữa chất liệu bê tông thô ráp và bề mặt trơn nhẵn, đầy màu sắc tinh nghịch của vật liệu gỗ công nghiệp.

thiet ke noi that concrete-17

thiet ke noi that concrete-18

thiet ke noi that concrete-19

Góc bàn ăn hướng view nhìn ấn tượng ra bên ngoài nhưng cũng hết sức kín đáo một lần nữa cho thấy nét đẹp tự nhiên của gỗ tương phản với mảng tường bê tông sần sùi ấn tượng đến mức nào. Bên cạnh đó là bộ bàn ăn kiểu cách hiện đại.

thiet ke noi that concrete-20

Phòng tắm thật nên thơ, phảng phất thiên nhiên nhờ mảng cỏ bao quanh bồn tắm và view nhìn ngập tràn hoa nở bên ngoài.

thiet ke noi that concrete-21

Không gian này sử dụng rất nhiều chất liệu vải dệt từ ghế sofa, đến thảm để làm dịu lại những bức tường và trần bê tông lạnh lẽo.

thiet ke noi that concrete-22

thiet ke noi that concrete-23

thiet ke noi that concrete-24

Không gian bếp, ăn ấn tượng với mảng tường trắng trang trí nhịp điệu bên cạnh chất liệu bê tông thô ráp

thiet ke noi that concrete-25

thiet ke noi that concrete-26

Xem các mẫu thiết kế nội thất đẹp của Kiến tạo nhà đẹp