Mẫu thiết kế nhà nghiêng ấn tượng

IN Tin tức NO COMMENTS YET

Leaning-House-by-PRAUDKiến Tạo Nhà Đẹp xin giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế nhà nghiêng khác thường ở Hàn Quốc. Ngôi nhà nằm trọn vẹn trong khu đất khoảng 127 m2 thuộc một vùng nông thôn hẻo lánh nằm gần hồ nước ngọt Chungpyong . Kiến trúc sư đã đề xuất giải pháp để vừa có thể tận dụng ánh sáng mặt trời từ hướng Nam vừa tạo ra view nhìn đẹp đến hồ Chungpyong. Và như chúng ta đã thấy, hình khối ngôi nhà được thiết kế nghiêng ở bên ngoài và tạo nhiều không gian chuyển tiếp cao độ ở bên trong. Bằng cách này, không gian sống dưới tầng 1 có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời trong khi không gian riêng trên lầu có thể hưởng thụ panaroma view toàn bộ cảnh quan nơi đây.

Leaning-House-by-PRAUD-1

Leaning-House-by-PRAUD-2 Leaning-House-by-PRAUD-3 Leaning-House-by-PRAUD-4Yêu cầu của gia chủ chỉ cần có một phòng ngủ, phòng đọc sách và phòng khách nhưng kiến trúc sư thiết kế còn nhiều hơn thế và khoác lên chúng một chiếc áo thật ấn tượng. Hình thức kiến trúc hiện đại tương phản rõ nét với cảnh quan gần như hoang dã xung quanh.

Leaning-House-by-PRAUD-5 Leaning-House-by-PRAUD-6 Leaning-House-by-PRAUD-7 Leaning-House-by-PRAUD-8 Leaning-House-by-PRAUD-9 Leaning-House-by-PRAUD-10 Leaning-House-by-PRAUD-11 Leaning-House-by-PRAUD-12 Leaning-House-by-PRAUD-13 Leaning-House-by-PRAUD-14 Leaning-House-by-PRAUD-15 Leaning-House-by-PRAUD-16 Leaning-House-by-PRAUD-17 Leaning-House-by-PRAUD-18 Leaning-House-by-PRAUD-19 Leaning-House-by-PRAUD-20 Leaning-House-by-PRAUD-21 Leaning-House-by-PRAUD-22 Leaning-House-by-PRAUD-23 Leaning-House-by-PRAUD-24 Leaning-House-by-PRAUD-25 Leaning-House-by-PRAUD-26 Leaning-House-by-PRAUD-27 Leaning-House-by-PRAUD-28 Leaning-House-by-PRAUD-29 Leaning-House-by-PRAUD-30 Leaning-House-by-PRAUD-31 Leaning-House-by-PRAUD-32 Leaning-House-by-PRAUD-33 Leaning-House-by-PRAUD-34 Leaning-House-by-PRAUD-35