Minimalism với tone màu đen trắng

IN Tin tức NO COMMENTS YET

Nhiều người thích gam màu trung tính sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ hay nhà tắm. Kể cả khi dùng tông màu trung tính này trong phòng khách, những điểm nhấn, nội thất trang trí nhiều màu sắc đã trở nên quá quen thuộc trong thời gian gần đây. Nhưng ngôi nhà ở Turin, Ý này có một cách tiếp cận khác đối với gam màu đơn giản này. Bạn có thể thấy phong cách tối giản ở khắp ngôi nhà này, và những nội thất rất đơn giản và khiêm tốn, chú trọng hơn vào việc sử dụng những chi tiết và chất liệu xung quanh nhà.

noi that dep 1

Ngôi nhà lộng lẫy này được thiết kế bởi Fabio Fantolino, ngoài trắng – đen, hai tông màu xám – nâu cũng được dùng ở mọi phòng. Phòng khách trắng toát nổi bật lên nhờ chiếc sofa màu xám, chiếc bàn viền đen và những vật dụng giải trí kiểu cách bằng gỗ gần như hòa lẫn vào không gian. Một phần của bức tường được áp bằng gạch làm mọi chất liệu tương phản với nhau, một góc nhỏ để đọc sách hoàn chỉnh vẻ đẹp của ngôi nhà này. Căn bếp chỉnh là điểm nhấn của ngôi nhà với những đảo bếp tuyệt đẹp và những tủ bếp vô cùng đa năng.

noi that dep 2 noi that dep 16 noi that dep 15 noi that dep 14 noi that dep 13 noi that dep 12 noi that dep 11 noi that dep 10 noi that dep 9 noi that dep 8 noi that dep 7 noi that dep 6 noi that dep 5 noi that dep 4

Bề mặt gỗ và chiếc bàn ăn mang lại sự ấm cúng cho bên trong ngôi nhà, trong khi những chiếc đèn làm nổi bật vẻ đẹp ngôi nhà. Căn phòng ngủ yên tĩnh mượn gam màu từ phòng khách, và nhà tắm nhỏ làm ngôi nhà đúng nghĩa hiện đại này trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Dịch từ : Decoist.com