Khái niệm biệt thự bao gồm rất nhiều dạng như biệt thự phố, biệt thự vườn, biệt thự song lập, biệt thự cổ điển …Và thiết kế biệt thự đẹp cũng là mảng thiết kế mà kiến trúc sư Kiến Tạo Nhà Đẹp rất tâm huyết. Bởi lẽ thiết kế biệt thự đẹp đòi hỏi yêu cầu về công năng và thẩm mỹ nhiều hơn hẳn thiết kế nhà phố đẹp. Biệt thự nhiều khi không chỉ có một mặt tiền mà có 2,3 thậm chí 4 mặt tiền nếu là biệt thự vườn. Mỗi một mặt tuy hình thức khác nhau nhưng phải có sự giao thoa về kiến trúc và hài hòa về thẩm mỹ để tạo nên một tổng thể chung cân đối, tinh tế.

thiết kế biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp đòi hỏi sự tư duy bố cục hình khối bên ngoài song hành với việc sắp xếp không gian bên trong. Xu hướng thiết kế biệt thự đẹp hiện nay hướng đến không gian mở, không có sự ngăn cách cố định, rõ ràng giữa các không gian mà để cho tất cả tuy mang chức năng khác nhau được giao thoa, rộng mở tạo cảm giác thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Đối với nhà phố, việc đưa thiên nhiên vào nhà đôi khi bị hạn chế, còn đối với biệt thự, lúc nào, ở đâu cũng có thể tràn ngập ánh sáng và màu xanh mát của cỏ cây.

thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp không thể thiếu việc thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, hồ nước…bởi đây là lợi thế mà một căn nhà phố khó có thể có được.

thiết kế biệt thự sang trọng

Đến với Kiến Tạo Nhà Đẹp, chúng tôi không chỉ thiết kế biệt thự đẹp cho bạn mà như đang thiết kế nhà cho chính mình. Những ý tưởng về không gian, hình khối, ánh sáng… sẽ giúp bạn có thể hình dung chốn đi về của mình sẽ lý tưởng đến mức nào.

Xem các mẫu thiết kế biệt thự đẹp của Kiến Tạo Nhà Đẹp tại http://kientaonhadep.vn/mau-nha-dep/