Cuộc sống đô thị ngày nay đã định hình kiến trúc nhà dân dụng dưới 2 dạng cơ bản là nhà phố và biệt thự. Trong đó, nhà phố là mẫu nhà cơ bản hiển hiện trong tiềm thức của chúng ta. Nhà phố theo thời gian cùng với xu hướng phát triển kiến trúc chung đã tạo ra rất nhiều mẫu nhà đẹp.

thiết kế nhà phố đẹp

Chính vì thế, thiết kế nhà phố đẹp là 1 trong những định hướng kiến trúc sư Kiến Tạo Nhà Đẹp quan tâm hàng đầu. Nhà phố đẹp không đơn thuần phải đáp ứng công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu của gia chủ mà còn thỏa mãn yêu cầu thẩm mỹ ngày một khắt khe.

thiết kế nhà phố đẹp và sang trọng

Giữa công năng sử dụng và yếu tố thẩm mỹ, rõ ràng rằng công năng được ưu tiên hơn cả. Xu hướng thiết kế nhà phố đẹp ngày nay là tính hướng nội. Mọi người ai cũng làm việc, lo toan cho cuộc sống bộn bề bên ngoài, ngôi nhà là chốn về thân thương nhất, ấm cúng nhất mà ai cũng mong muốn. Trong bối cảnh những căn nhà phố san sát nhau hay người ta vẫn hay gọi là “nhà ống” thì yêu cầu thông thoáng tự nhiên là yêu cầu ưu tiên hàng đầu. Bất cứ gia chủ nào khi tiếp xúc kiến trúc sư Kiến Tạo Nhà Đẹp sẽ yêu cầu “anh  thiết kế cho tôi  thông thoáng, nhà có nhiều gió, nhiều ánh sáng …Bởi thế khái niệm “giếng trời” ra đời như một nhu cầu tất yếu trong thiết kế nhà phố đẹp .

thiết kế nhà phố đẹp và hiện đại

Bên cạnh công năng sử dụng thì thẩm mỹ là một yếu tố không thể thiếu khi thiết kế nhà phố đẹp. Người ta vào nhà thường khen “nhà của anh đẹp quá”, cái đẹp ở đây không những bao gồm các yếu tố thông thoáng, sử dụng tiện nghi, hợp lý mà còn phải hài hòa, đẹp mắt và tinh tế. Xu hướng hiện nay có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà phố đẹp mắt mà các kiến trúc sư đưa ra, từ giải pháp không gian, bố cục hình khối đến sử dụng vật liệu mới, thân thiện môi trường …

nhà phố đẹp kiến ​​tạo nhà đẹp

Đến với Kiến Tạo Nhà Đẹp, chúng tôi không những tư vấn-thiết kế một ngôi nhà ưng ý, phù hợp nhu cầu của bạn mà còn đề xuất những ý tưởng thẩm mỹ mới, lạ từ bên ngoài mặt tiền đến không gian nội thất bên trong để ngôi nhà thân yêu là chốn về bình yên cho cả gia đình.

Xem các mẫu  thiết kế nhà phố đẹp của Kiến Tạo Nhà Đẹp tại đây:

Các mẫu nhà đẹp