Xu hướng thiết kế nhà phố đẹp 2015

IN Tin tức NO COMMENTS YET

Xu hướng thiet ke nha pho dep năm 2015 vẫn sẽ thịnh hành theo phong cách kiến trúc hiện đại với đường nét, hình khối đơn giản và không gian mở giúp giải quyết các vấn đề về ánh sáng, thông thoáng giữa các không gian trong toàn bộ căn nhà. Hơn thế nữa, kiến trúc hiện đại mang thiên nhiên đến gần không gian sinh hoạt trong nhà hơn, tuy nhiên việc thiết kế sân vườn trong dạng nhà phố sẽ khiến diện tích sinh hoạt và sự thoải mái trong quá trình sử dụng giảm đi rất nhiều. Chính vì lẽ đó, lối thiết kế giếng trời trong nhà được ra đời và nhận được sự đồng tình của hầu hết gia chủ.

BIET THU DEP26

Với phương án thiết kế độc đáo này, những bức tường đợn điệu sẽ được thay thế bằng mảng xanh thiên nhiên, vừa góp phần tạo ra lõi thở cần thiết cho nhà phố, vừa trang trí nội thất với màu xanh lá tươi tắn, kết hợp với những mảng đá ốp tự nhiên sẽ giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát và tràn đầy năng lượng hơn.

biet thu dep29
Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo và biến tấu hình thức giếng trời trong thiet ke nha pho dep để tạo nên một khu vườn nhỏ xinh cho mình tại khu vực bếp, phòng ăn vừa mang đến mùi hương thiên nhiên, vừa thanh lọc không khí nơi nấu nướng.

phong an dep2

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế xu hướng mới của Kiến tạo nhà đẹp http://kientaonhadep.vn/mau-nha-dep/